Tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm cho “mái nhà chung” Thạnh Lộc

22/05/2020 12:53

Được thành lập từ năm 1976, trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc trực thuộc sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã chăm sóc, nuôi dưỡng hàng ngàn người già neo đơn, người bại não, bại liệt.

Hiện tại, trung tâm này đang chăm sóc và nuôi dưỡng 282 người. Trong đó có 70 người bại não và 212 người già và người bại liệt. Trung tâm có hơn 100 cán bộ công chức, viên chức, lao động đang công tác. Họ luôn tận tụy chăm sóc, nuôi dưỡng những hoàn cảnh kém may mắn này như chính người thân trong gia đình mình.

Tin nhanh - Tặng hàng ngàn nhu yếu phẩm cho “mái nhà chung” Thạnh Lộc

Đoàn thiện nguyện công ty chuyển phát nhanh J&T Express chụp hình lưu niệm cùng cán bộ công chức, viên chức trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc.

Cảm thông trước những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, từ khi thành lập đến nay, công ty chuyển phát nhanh J&T Express luôn nỗ lực trong mọi hoạt động xã hội.

Trong đó, đặc biệt quan tâm đến công tác thiện nguyện và xem đó như một phần trách nhiệm, tôn chỉ hoạt động trong định hướng phát triển của doanh nghiệp mình.

Nhân chuyến đến thăm trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc vào ngày 18/05 vừa qua, J&T Express đã gửi tặng hơn 7.000 tã quần người lớn, 1.000 khẩu trang y tế, 360 kg bột giặt, 250 lít dầu ăn, 200 kg gạo cho Trung tâm.

Ông Huỳnh Thanh Tâm – Giám đốc trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc chia sẻ: “Nhiều năm nay Trung tâm nhận được nhiều sự hỗ trợ, quyên góp của các mạnh thường quân. Đây là lần đầu tiên Trung tâm nhận được số lượng lớn quà tặng nhu yếu phẩm như thế”.

Ông Tâm cũng gửi lời cảm ơn đến công ty chuyển phát nhanh J&T Express và mong muốn được tiếp tục hỗ trợ để Trung tâm có điều kiện tốt hơn nữa chăm sóc, nuôi dưỡng những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Theo https://www.nguoiduatin.vn/tang-hang-ngan-nhu-yeu-pham-cho-mai-nha-chung-thanh-loc-a476297.html