Bí mật bất ngờ từ trong bụng của gã trai làng thích đi đêm

13/01/2021 07:55

Tiến hành các thủ thuật y tế, lực lượng chức năng đã lấy ra 15 tép ma túy trong bụng Văn Anh.

Ngày 12/1, cơ quan Công an huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đang lập hồ sơ xử lý theo pháp luật đối tượng Nguyễn Văn Anh, SN 1980, trú xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đây là vụ việc nói lên sự thông minh tài trí của các trinh sát Công an huyện Thăng Bình trong đấu tranh với tội phạm.

An ninh - Hình sự - Bí mật bất ngờ từ trong bụng của gã trai làng thích đi đêm

Số tang vật mà đối tượng bất chấp nuốt vào bụng

Theo đó, trưa 7/1, qua quá trình theo dõi, cảnh sát phát hiện Anh đang có hành vi mua bán chất ma túy cho 1 con nghiện tại ngã tư Hà Lam, thị trấn Hà Lam nên ập đến kiểm tra.

Tuy nhiên, tại hiện trường không tìm thấy ma túy. Đối tượng có phần ú ớ nhưng sau đó nhanh chóng lấy lại "thăng bằng" đối đáp với các trinh sát. Thông tin trinh sát và dữ liệu thu thập được khẳng định đối tượng phạm pháp tuy nhiên tang vật đã mất hút khiến công tác điều tra gặp khó khăn.

Chính lúc này, bằng bản lĩnh và sự sắc bén trong nghiệp vụ, lực lượng chức năng nhanh chóng xác định đối tượng Anh đã nuốt số ma túy và bụng nên kiểm tra. Đến lúc này hắn mới tái mặt thừa nhận hành vi.

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã lấy ra một túi ni lông với 15 tép ma túy. Hành vi liều lĩnh này của đối tượng không chỉ vi phạm pháp luật mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của hắn.

 

Liên tiếp vi phạm ma túy tại karaoke Paraside Quảng Nam Liên tiếp vi phạm ma túy tại karaoke Paraside Quảng Nam

Đột kích cơ sở kinh doanh karaoke Paraside, cảnh sát phát hiện 27 thanh niên dương tính với chất ma túy. Điều đáng nói đây không phải là lần đầu vi phạm xảy ra.

Lê Nhâm Thân

Cùng chuyên mục