Giữa ồn ào "trịch thượng", Hoàng Thuỳ Linh tái xuất phim giờ vàng

Admin
Phim có Hoàng Thuỳ Linh tiếp sóng Gia đình mình vui bất thình lình, dự kiến phát sóng từ ngày 21/9.

Những ngày qua, Hoàng Thuỳ Linh là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả sau phát ngôn được cho là "trịch thượng" tại buổi họp báo giới thiệu về Vietnamese concert - đêm biểu diễn hát live bán vé đầu tiên trong sự nghiệp nữ ca sĩ.

Khi làn sóng chỉ trích từ dư luận vẫn chưa lắng xuống, dự án giờ vàng Không ngại cưới, chỉ cần một lý do có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Thuỳ Linh nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Hoàng Thuỳ Linh đóng cặp cùng Nhan Phúc Vinh

Trong dự án lần này, Hoàng Thuỳ Linh đảm nhận vai nữ chính, hoá thân nhân vật Hoàng Yến - cô gái ngoài 30 tuổi, thông minh, sắc sảo, thành đạt và khéo léo trong cách xử lý các tình huống khó trong công việc. Đồng thời, nhân vật này chưa bao giờ có người yêu và liên tục bị gia đình thúc giục chuyện kết hôn. 

Kết đôi với Hoàng Thuỳ Linh là nam diễn viên Nhan Phúc Vinh, vào vai nhân vật Phong - một thanh niên nhiều khát khao và ước mơ trong công việc. Theo anh, vai diễn này có nhiều khác biệt so với các vai diễn trước đó. "Hy vọng một màu sắc hoàn toàn mới sẽ giúp khán giả có cách nhìn khác hơn về khả năng diễn xuất của mình", Nhan Phúc Vinh nói.

Đạo diễn Hoàng Quốc Dũng cho biết, sau Gala hạnh phúc, anh muốn mang một màu sắc dí dỏm hài hước đến với khán giả thông qua Không ngại cưới, chỉ cần một lý do. Đây sẽ là phim về tình cảm gia đình quen thuộc, mang tính truyền thống, bậc cha mẹ muốn các con sớm lập gia đình. 

Giải trí - Giữa ồn ào 'trịch thượng', Hoàng Thuỳ Linh tái xuất phim giờ vàng

Tạo hình nhân vật của Hoàng Thuỳ Linh trong phim giờ vàng sắp lên sóng.

Mạch truyện chính xoay quanh hai nhân vật có tính cách trái ngược nhau, một người không có chí tiến thủ, chỉ mải chơi, người còn lại thì không muốn lập gia đình. Phim sẽ từ đó mà phát triển thành các nhanh khác nhau, hứa hẹn đem đến được những câu chuyện gần gũi nhưng giàu giá trị đời sống.

"Nhiều người trẻ bây giờ chỉ coi trọng cuộc sống cá nhân và coi gia đình là thứ gì đó ràng buộc. Điều đó có thể đúng với một số bộ phận nhưng phần lớn trong các gia đình Việt Nam vẫn mong muốn con cháu mình có gia đình hạnh phúc. Đó là thông điệp chúng tôi muốn truyền tải"- đạo diễn Hoàng Quốc Việt chia sẻ.

Nói về vai diễn lần này, Hoàng Thuỳ Linh bày tỏ: "Linh nghĩ đây là tình huống gặp rất nhiều ngoài đời với những cô gái yêu công việc như Linh. Nó khá tương đồng với Linh. Cách xử lý của Yến đôi khi trưởng thành nhưng nhiều lúc cũng khá trẻ con. Đó là lý do để cô ấy nghĩ mình còn trẻ và hôn nhân là chưa cần thiết.

Có đôi lúc Linh cũng nghĩ như vậy. Một điều tương đồng nữa là Yến rất yêu gia đình của mình và Linh cũng vậy. Cô ấy sống trong hoàn cảnh khá đặc biệt là không có mẹ, chỉ có ông, bố và anh trai thôi, khác Linh ngoài đời. Phim thú vị vì nó vừa giống mình lại vừa khác mình".