Hoà Minzy nói gì khi bị trách không bênh Hương Giang?

09/11/2020 14:11

Liên quan đến lùm xùm giữa Hương Giang với anti-fan, công chúng đã đặt dấu hỏi lớn cho việc tại sao những sao Việt thân thiết với cô lại không đứng ra bênh vực.

Mới đây, Hòa Minzy đã đích thân lên tiếng khi bị netizen hỏi: "Sao chị Hương Giang bị scandal mà chị không động viên hay bênh vực chị ấy?". Hoà Minzy cho rằng bản thân cũng là một nghệ sĩ có nhiều anti-fan, chính vì vậy việc cô lên tiếng có thể khiến câu chuyện đi theo hướng tiêu cực hơn.

Hoà Minzy viết: "Sao em biết chị không động viên chị ấy và em có chắc là chị lên tiếng thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho chị Giang? Có chắc là 1 người vốn đã có nhiều anti-fan như chị lên tiếng thì sẽ tốt cho chị Giang. Tốt hơn hay là lại kéo thêm anti-fan cho chị Giang và cho chính bản thân mình. Mà lên tiếng gì thêm nữa khi chị Giang cũng biết mình sai ở đâu rồi mà".

Ngôi sao - Hoà Minzy nói gì khi bị trách không bênh Hương Giang?

Hoà Minzy lên tiếng giải thích khi bị trách không bênh Hương Giang giữa tâm bão.

Chia sẻ của Hòa Minzy cho thấy cô nàng không muốn can thiệp vào scandal Hương Giang là vì muốn tốt cho đàn chị, không muốn tác động của mình làm ảnh hưởng thêm.

Thời gian vừa qua, Hương Giang rơi vào làn sóng tẩy chay của anti-fan. Trước bão scandal, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng đã có những động thái "mạnh tay" để xử lý vụ việc. Tuy nhiên, không làm dịu đi được tình hình mà còn khiến cho sự việc ngày một nghiêm trọng hơn. Cuối cùng, Hương Giang cũng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức đến anti-fan và tạm gác mọi hoạt động nghệ thuật, dành thời gian cho bản thân.

Ngôi sao - Hoà Minzy nói gì khi bị trách không bênh Hương Giang? (Hình 2).

Hòa Minzy và Hương Giang.

Là ngôi sao giải trí hot trong thời điểm hiện tại, Hương Giang cũng có không ít những mối quan hệ bạn bè thân thiết trong showbiz và khán giả đặc biệt quan tâm đến động thái của gia đình chị em "Hoa dâm bụt" Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik vì cả 3 nghệ sĩ chơi rất thân với Hương Giang.

Và câu trả lời của Hòa Minzy được đông đảo cư dân mạng ủng hộ, vừa không để anti-fan bàn tán gì thêm cũng không làm phật lòng người chị thân thiết.

Hương Giang từng bị khán giả khó chịu "cầm đá ném" vì hát lót cho Khắc Việt Hương Giang từng bị khán giả khó chịu "cầm đá ném" vì hát lót cho Khắc Việt

Hoa hậu Hương Giang tiết lộ thời chưa nổi tiếng, cô phải đi hát lót cho nhiều ngôi sao, thậm chí từng bị khán giả “muốn cầm đá ném” trong một lần hát lót cho Khắc Việt.

Quốc Tiệp (T/h)

Cùng chuyên mục