Bà Rịa-Vũng Tàu: Vì sao Phó Chủ tịch phường bị tạm đình chỉ công tác?

23/02/2021 13:15

Phó Chủ tịch phường 12, TP.Vũng Tàu bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày vì liên quan đến việc để xảy ra tình trạng xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp.

Chiều 22/2, UBND TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu công bố quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Sỹ, Phó Chủ tịch UBND phường 12 vì để xảy ra tình trạng xây dựng công trình nhà kiên cố trên đất nông nghiệp, nằm trong quy hoạch.

Ông Sỹ bị tạm đình chỉ có thời hạn 15 ngày, tính từ 23/2.

Theo quyết định được công bố, trong thời gian đảm nhiệm công việc được giao, ông Sỹ với nhiệm vụ của mình đã để xảy ra tình trạng xây dựng nhà ở kiên cố trên đất nông nghiệp nằm trong quy hoạch đường AIII, kế bên nhà số 32/27, đường Nguyễn Gia Thiều, phường 12, TP.Vũng Tàu.

Tin nhanh - Bà Rịa-Vũng Tàu: Vì sao Phó Chủ tịch phường bị tạm đình chỉ công tác?

Căn nhà xây dựng kiên cố trên đất nông nghiệp nằm trong quy hoạch đường AIII. Ảnh: H.H.

Tại buổi làm việc chiều cùng ngày, UBND TP.Vũng Tàu cũng đề nghị Chủ tịch UBND phường 12 chấm dứt hợp đồng lao động trước thời hạn theo quy định đối với ông Trần Thanh Huy (nhân viên kiểm tra xây dựng tại phường 12) do thiếu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, xác minh không đúng thực trạng làm thay đổi tính chất vụ việc để xảy ra việc xây dựng trên.

TP.Vũng Tàu đề nghị UBND phường 12 không để phát sinh tình trạng xây dựng trái phép trên địa bàn trong thời gian tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Sỹ, nghiêm túc chấn chỉnh, theo dõi việc xây dựng trên địa bàn thời gian tới.

Tạm đình chỉ nữ giáo viên đánh học sinh lớp 3 bầm tím đùi Tạm đình chỉ nữ giáo viên đánh học sinh lớp 3 bầm tím đùi

Đánh học sinh lớp 3 bầm tím đùi chỉ vì không có đồ dùng học tập, không chịu làm bài, nữ giáo viên tiểu học bị tạm đình chỉ việc dạy để thực hiện các bước xử lý theo

Hàng ngàn sinh viên có nguy cơ không được cấp bằng tốt nghiệp vì Hiệu trưởng bị đình chỉ Hàng ngàn sinh viên có nguy cơ không được cấp bằng tốt nghiệp vì Hiệu trưởng bị đình chỉ

Do Hiệu trưởng trường đại học Tôn Đức Thắng đang bị đình chỉ công tác, hàng ngàn sinh viên đến ngày tốt nghiệp có nguy cơ chỉ được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thay vì được cấp...

Hoàng Hưng

Cùng chuyên mục