Ca sĩ TiTi nói gì về hình ảnh ngồi trong sòng bạc ở Campuchia?

08/11/2022 11:02

Trước tin đồn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, quản lý nam ca sĩ xác nhận, hình ảnh trong sòng bạc tại Campuchia đúng là TiTi.

Chiều 7/11, các hội nhóm chuyên về showbiz lan truyền rộng rãi hình ảnh một người đàn ông ngồi trước chồng tiền mặt trong sòng bạc tại Campuchia. Nhân vật chính trong hình được tiết lộ là một ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Dù người này đội mũ, đeo khẩu trang, không thể nhìn rõ gương mặt song dựa vào những hình xăm trên cánh tay, dân tình suy đoán đây chính là TiTi.

Liên hệ với TiTi, quản lý nam ca sĩ xác nhận, hình ảnh trong sòng bạc tại Campuchia là TiTi. “Hình ảnh này được ghi lại từ tháng 7 khi TiTi qua Campuchia thăm một người bạn. TiTi được bạn chỉ dẫn tới địa chỉ này mà không hề biết đó là sòng bạc. Khi tới nơi, TiTi mới biết bạn của mình đang chơi bài và nhờ anh giữ tiền giúp trong thời gian đi vệ sinh”, người này cho hay. Quản lý của TiTi khẳng định nam ca sĩ không biết chơi bài và bận rộn với lịch diễn dày đặc.

Hình ảnh được cho là ca sĩ TiTi bên sòng bạc.

Chia sẻ với báo chí, giọng ca Nhìn về quá khứ cũng khẳng định: “Tôi chưa bao giờ đánh bạc. Lúc đó tôi chỉ vô trong ngồi, tại bạn tôi đi vệ sinh nên tôi mới ngồi đó giữ tiền giùm thôi”.

Trước câu hỏi hình ảnh lan truyền có ảnh hưởng đến danh tiếng, TiTi cho biết khi nhận được hình ảnh của bạn bè gửi, anh đã lường trước bị điều tiếng nhưng khẳng định mình không tham gia bài bạc, đồng thời nói thêm việc đi vào casino ở nước ngoài là bình thường, không vi phạm pháp luật.

TiTi sinh năm 1990, tên thật là Phạm Linh Phương, từng là trưởng nhóm nhạc HKT. Sau khi nhóm tan rã, TiTi hoạt động với tư cách ca sĩ solo.

Hiện tại, TiTi chủ yếu được nhắc tới với vai trò ca sĩ, kinh doanh. Anh cũng tham gia vài dự án nghệ thuật nhỏ. TiTi từng vướng nghi vấn tình cảm với nữ ca sĩ Nhật Kim Anh. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh cho hay cô chỉ coi TiTi là người em thân thiết. 

“Tôi xem TiTi như em trai. Chúng tôi hợp nhau về tính cách nên thân thiết và gắn bó là lẽ thường. Ban đầu, tôi còn cố gắng lên tiếng giải thích nhưng giờ để mặc, ai muốn nghĩ sao cứ nghĩ. Giữa cả hai không có gì phức tạp như nhiều người suy diễn”, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Ca sĩ Lê Bảo Bình nói gì khi bị tố vay nợ tiền tỷ không trả? Ca sĩ Lê Bảo Bình nói gì khi bị tố vay nợ tiền tỷ không trả?

Mới đây, ca sĩ Lê Bảo Bình - người được gọi là "thánh Top 1 Trending Youtube" bất ngờ bị một tài khoản tố nợ 8 tỷ đồng mà không trả khiến nhiều người bất ngờ. Lê Bảo Bình đã...

Diễn biến mới nhất vụ ca sĩ Duy Mạnh phát ngôn tục tĩu trên Facebook Diễn biến mới nhất vụ ca sĩ Duy Mạnh phát ngôn tục tĩu trên Facebook

Mới đây, Duy Mạnh đã chính thức thừa nhận mình là chủ sở hữu tài khoản Facebook có phát ngôn lệch lạc, Sở TT-TT TP.HCM đã quyết định mời nam ca sĩ lên làm việc.

Minh Hoa

Cùng chuyên mục