Đắk Lắk: Một giáo viên tiểu học bị kỷ luật vì tát học sinh lớp 4

24/02/2021 13:48

Tát học sinh lớp 4 ngay trong giờ học, một thầy giáo vừa bị kỷ luật cảnh cáo và đình chỉ dạy 2 tuần.

Chiều 23/2, phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk cho biết, trường tiểu học Hoàng Hoa Thám có quyết định kỷ luật cảnh cáo và đình chỉ dạy 2 tuần đối với ông Hồ Quang L. – giáo viên tiếng Anh của trường này do có hành vi đánh học sinh.

Được biết, ông L. đã tát một học sinh lớp 4 ngay trong giờ học. Ngay sau đó, nhà trường có báo cáo sự việc này cho phòng Giáo dục và Đào tạo.

Giáo dục - Đắk Lắk: Một giáo viên tiểu học bị kỷ luật vì tát học sinh lớp 4

Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Ngoài việc đánh học sinh, ông L. còn từng thách thức đánh nhau với CSGT khi được yêu cầu đo nồng độ cồn trong 1 vụ tai nạn giao thông.

Cụ thể, vào tối 2/2, ông L. điều khiển xe ô tô BKS: 47A-149.02 đã xảy ra va chạm giao thông với một xe máy trên tuyến đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột).

Khi nhận được thông tin, đội CSGT Công an TP.Buôn Ma Thuột có mặt xử lý vụ việc, yêu cầu ông L. thổi nồng độ cồn. Tuy nhiên, ông L. không chấp hạnh, mà còn chửi bới và thách CSGT đánh nhau với mình.

Giáo viên mầm non bắt trẻ đứng ngoài cửa lớp: Đã nghỉ việc? Giáo viên mầm non bắt trẻ đứng ngoài cửa lớp: Đã nghỉ việc?

Thông tin mới nhất từ đại diện trường mầm non Happy Kids (cơ sở Vạn Phúc), giáo viên trong clip “bắt học sinh đứng ngoài cửa lớp” hôm nay đã nghỉ việc.

Trưởng phòng giáo dục bị kỷ luật do có quan hệ ngoài hôn nhân với nữ giáo viên Trưởng phòng giáo dục bị kỷ luật do có quan hệ ngoài hôn nhân với nữ giáo viên

Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bá Thước đã bị kỷ luật do vi phạm đạo đức lối sống, quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân với một nữ giáo viên tiểu học đóng trên địa bàn.

Khánh Ngọc

Cùng chuyên mục