Mối quan hệ bí ẩn giữa "cặp đôi tin đồn" Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

21/01/2021 19:10

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được biết đến là một trong những "cặp đôi tin đồn" hot nhất nhì Vbiz. Đã không ít lần cả hai check in cùng một địa điểm.

Cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn hẹn hò từ tháng 6/2015 sau khi cả 2 lộ hình cùng du lịch Thái Lan. Không lâu sau đó, cặp đôi bị bắt gặp cùng ăn trưa tại khu vực quận 7. Em trai của Sơn Tùng là Việt Hoàng cũng có mặt trong bữa ăn.

Đến tháng 12/2015, Sơn Tùng tổ chức live show đầu tiên trong sự nghiệp, Thiều Bảo Trâm cũng có mặt. Sau đó, Sơn Tùng nhắc đến bạn gái tin đồn trong danh sách những nghệ sĩ tới ủng hộ anh tại đêm nhạc.

Ngôi sao - Mối quan hệ bí ẩn giữa 'cặp đôi tin đồn' Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm thường xuyên bị bắt gặp mặc đồ đôi.

Sau đó, cặp đôi kín tiếng nhất showbiz bị fan bắt gặp tại sân bay Hàn Quốc hồi tháng 4/2017. Cả hai diện trang phục thể thao năng động, "ngụy trang" bằng mũ.

Hồi tháng 9/2019, họ có mặt ở Hàn Quốc vào cùng khoảng thời gian.

Ngôi sao - Mối quan hệ bí ẩn giữa 'cặp đôi tin đồn' Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm (Hình 2).

Thiều Bảo Trâm.

Từ lúc vướng nghi vấn hẹn hò đến nay, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm, nhưng mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng luôn được khán giả quan tâm, dõi theo. Không chỉ sử dụng đồ đôi, cả hai thường xuyên check-in cùng địa điểm...

Ngôi sao - Mối quan hệ bí ẩn giữa 'cặp đôi tin đồn' Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm (Hình 3).

Sơn Tùng.

Tuy nhiên, mới đây hàng loạt động thái lạ của Thiều Bảo Trâm và hội bạn, khiến mọi người không khỏi đồn đoán chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang trục trặc, nghi vấn do có người thứ 3.

Ngôi sao - Mối quan hệ bí ẩn giữa 'cặp đôi tin đồn' Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm (Hình 4).

Ngôi sao - Mối quan hệ bí ẩn giữa 'cặp đôi tin đồn' Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm (Hình 5).

Động thái lạ của Thiều Bảo Trâm và hội bạn.

Hiện, những người trong cuộc vẫn chưa có động thái chính thức xoay quanh tin đồn đã đường ai nấy đi.

Sơn Tùng M-TP hé lộ phần 2 MV “Chúng ta của hiện tại”, gây thích thú cho khán giả với không gian vũ trụ cực “hút” Sơn Tùng M-TP hé lộ phần 2 MV “Chúng ta của hiện tại”, gây thích thú cho khán giả với không gian vũ trụ cực “hút”

Ngay sau khi ra mắt MV “Chúng ta của hiện tại”, Sơn Tùng M-TP đã đạt được vô số thành tích ấn tượng. Đồng thời với hé mở từ đoạn after credit, cư dân mạng xôn xao thông tin anh...

Quốc Tiệp (T/h)

Cùng chuyên mục