Ngân 98 không mảnh vải che thân: "Khác gì bệnh hết thuốc chữa"

26/01/2021 14:49

Bức ảnh khoe da thịt lố lăng của Ngân 98 gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Ngân 98 luôn là cái tên gắn với thị phi, tai tiếng từ phát ngôn gây sốc đến ăn mặc phản cảm. Mới đây, đua đòi theo trào lưu “trà xanh”, bạn gái Lương Bằng khiến cộng đồng mạng phát hoảng với bức ảnh… không mảnh vải che thân. Vẫn biết gu thời trang của Ngân 98 chuộng hở bạo, khoe thân, nhưng việc cô cố tình khoe thân lộ liễu để “câu like” một cách bất chấp, khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Giải trí - Ngân 98 không mảnh vải che thân: 'Khác gì bệnh hết thuốc chữa'

Hình ảnh khoe thân phản cảm của Ngân 98 bị "ném đá" dữ dội.

Đáng chú ý, trước phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, bạn gái Lương Bằng Quang còn thẳng thừng đáp trả bằng giọng điệu đầy thách thức: "Ngân thích trần chuồng vậy đó. Sao nào các Trà xanh"?. Động thái này của Ngân 98 ngay lập tức gây ra cuộc tranh cãi lớn từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự bất bình trước thái độ coi thường, thiếu tôn trọng của "cô nàng thị phi".

Đây không phải lần đầu tiên Ngân 98 bị “ném đá” vì những màn khoe da thịt phản cảm kèm lời lẽ đầy thách thức. Quả thực, không đếm xuể số lần Ngân 98 khiến dân tình phẫn nộ bởi những hành động phản cảm, ăn mặc lố lăng, phát ngôn gây sốc hay cố tình khoe thân để gây chú ý. Gần đây nhất, bạn gái Lương Bằng Quang gây bức xúc khi văng tục và phô diễn vòng 1 ngay trên sóng livestream (phát trực tiếp). Thậm chí, cô nàng và bạn trai còn thản nhiên có hành động tình tứ gây nhức mắt trước bàn dân thiên hạ.

Bày tỏ quan điểm trước hành động bất chấp dư luận để gây chú ý, danh hài Chiến Thắng cho rằng: “Có thể, nhận thức của cô Ngân 98 chỉ đến vậy. Cô ta chỉ cần nổi bằng việc hở hang, phát ngôn sốc là thành công. Dĩ nhiên, càng nhiều người chửi, cô ta càng lấn tới, cố tình phát ngôn sốc óc hơn, cởi bạo hơn để gây chú ý. Lượt like (thích), view (xem) cứ thế tăng ầm ầm, cô ta càng kiếm bội tiền. Đơn giản vậy thôi!”.

Nhìn nhận về hành vi này, chuyên gia tâm lý Lê Thị Túy cho hay: “Tôi thấy Ngân 98 đang tự “vạch áo cho người xem lưng” rằng, bản thân là người kém tài, không biết nghệ thuật là gì, chỉ nhằm vào những hành vi vô văn hóa. Chúng ta thể không dung dưỡng, chấp nhận những hành vi phản cảm, không phù hợp văn hóa và xã hội Việt Nam, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc. Tôi nghĩ, đây là hành vi đáng lên án và “tẩy chay” mạnh mẽ”.

Giải trí - Ngân 98 không mảnh vải che thân: 'Khác gì bệnh hết thuốc chữa' (Hình 2).

Ngân 98 bỏ ngoài tai những chỉ trích của dư luận.

Đáng nói, dù “năm lần bảy lượt” bị dư luận chỉ trích, tẩy chay, thậm chí từng dính án phạt vì mặc phản cảm, nhưng Ngân 98 vẫn chẳng bận tâm, vẫn hồn nhiên phô diễn loạt "vốn liếng" gây nhức nhối. Nói về hành vi nhức nhối này, chàng Ngao của Làng ế vợ cho rằng: “Hiện nay, chúng ta vẫn chưa có luật hay chế tài để xử lý, hoặc chỉ phạt như “muỗi đốt i-nox” thì làm sao họ sợ.

Lên án, chỉ trích mãi rồi mà họ không nghe, khác gì bệnh hết thuốc chữa. Cứ thế, càng chửi, càng trơ, càng tung hoành. Thậm chí, họ còn coi việc bị chửi là niềm vui, là động lực để văng tục, chửi bậy, hở hang táo bạo hơn. Không có chế tài răn đe, xử lý đến nơi đến chốn thì khó lòng mà kiểm soát được hành vi phản cảm của họ”.

Là nghệ sĩ lâu năm trong nghề, danh hài Chiến Thắng nhấn mạnh: “Nếu làm ăn chân chính thì dù ai nói ngả nói nghiêng vẫn sẽ bền vững. Còn kiểu làm ăn “chộp giật”, nổi bằng bất chấp bằng tai tiếng, thị phi thì sớm muộn cũng phải trải giá. Cái giá đó rất đắt và đau!”.

Ngân 98 nổi lên từ những phát ngôn gây tranh cãi và những hình ảnh khoe thân lố lăng. Cho đến khi trở thành bạn gái của Lương Bằng Quang, "hot girl thị phi" này vẫn tiếp tục có những hành động phản cảm trên mạng xã hội. Thậm chí, khi bị phạt cấm diễn vì mặc đồ hở hang quá mức, Ngân 98 vẫn ngang nhiên đăng những hình ảnh khoe da thịt lên trang cá nhân hay “thả rông” khi livestream,... 9X gốc Bình Định từng khẳng định rằng, càng bị chê thì càng cảm thấy vui và thừa nhận sẽ tiếp tục theo đuổi hình tượng sexy, gợi cảm của mình vì điều ấy "đã ăn vào máu rồi". Để thấy rằng, không phải Ngân 98 không biết mình phản cảm, thậm chí khi nhận được lời khuyên của mọi người, cô nàng sẵn sàng đáp trả một cách vô cùng sốc nổi. Bởi, cô đã chọn phương thức phản cảm làm “lá bài" để bám víu sự nổi tiếng. Có thể những "toan tính rẻ tiền lố bịch" ấy giúp Ngân 98 nổi cực nhanh nhưng chẳng mấy chốc chìm vào quên lãng.

"Hot girl thị phi" Ngân 98: "Làm DJ, tôi tha hồ mặc sexy" "Hot girl thị phi" Ngân 98: "Làm DJ, tôi tha hồ mặc sexy"

"Ngân sẽ cẩn trọng với các quy định nơi mình đến diễn, mỗi nơi lại có những hạn mức riêng về độ sexy", Ngân chia sẻ.

Hà Thị Linh

Cùng chuyên mục