"Sơn Tùng giấu việc yêu Thiều Bảo Trâm cũng có sao đâu"?

22/01/2021 19:31

Dù chưa một lần công khai, nhưng chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được nhiều người chú ý. Vậy việc giữ kín người yêu của Sơn Tùng có được ủng hộ?

Sơn Tùng là nghệ sĩ có lượng người hâm mộ đông nhất nhì Vbiz, vì thế mỗi khi nam ca sĩ gặp "biến", phản ứng của fan rất mạnh. Suốt gần 8 năm qua dù không công khai nhưng chuyện tình của cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được người hâm mộ vô cùng ủng hộ, fan còn ưu ái gọi bạn gái tin đồn của Sơn Tùng là "chị dâu".

Ngôi sao - 'Sơn Tùng giấu việc yêu Thiều Bảo Trâm cũng có sao đâu'?

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng nghi án chia tay sau 8 năm bên nhau.

Thiều Bảo Trâm có nhiều năm thanh xuân bên Sơn Tùng, từ lúc cả hai chưa có gì trong tay đến khi anh có tất cả. Có thể thấy, trong suốt quãng đường yêu của hai người, Thiều Bảo Trâm chưa một lần bắt anh công khai tình cảm, vẫn luôn âm thầm và ủng hộ. Vì thế, câu chuyện của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nhận không ít những ý kiến bình luận của cộng đồng mạng.

Mới đây, việc Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên mạng xã hội sau 8 năm vướng tin đồn tình ái đang thu hút nhiều sự chú ý. Cũng trong thời điểm này, Hải Tú - gà cưng của giọng ca "Cơn mưa ngang qua" được réo tên trên nhiều diễn đàn.

Cụ thể, cô gái này được phát hiện gần đây có mặc áo đôi và có nhiều tương tác thân thiết với giọng ca gốc Thái Bình sau khi về chung một công ty. Hải Tú cũng là nhân vật nữ hiếm hoi Sơn Tùng M-TP theo dõi sau nhiều năm chỉ follow Thiều Bảo Trâm. Bị nghi ngờ là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của đàn anh, Hải Tú còn bị lập hàng loạt group anti-fan.

Khán giả không chỉ bàn tán về nghi vấn Hải Tú là người mới của Sơn Tùng, mà họ cho rằng, việc Sơn Tùng không công khai Thiều Bảo Trâm là không chấp nhận được, có gì mờ ám mà không công khai người mình yêu trong suốt 8 năm trời?

Ngôi sao - 'Sơn Tùng giấu việc yêu Thiều Bảo Trâm cũng có sao đâu'? (Hình 2).

Theo Chiến Thắng, việc công khai hay không chuyện yêu nhau là quyền tự do cá nhân.

Là một người từng bị "ném đá" về chuyện riêng tư, danh hài Chiến Thắng cũng có ý kiến riêng của mình. Chia sẻ với PV, Chiến Thắng cho hay: "Chuyện tình cảm của mỗi người là điều khó nói, có người giấu đi, có người công khai, đó là quyền cá nhân của họ. Mình vẫn nói với nhau chuyện nhiều vợ chồng lấy nhau có con lớn rồi vẫn chia tay cơ mà? Có cặp nghệ sĩ năm trước lên truyền thông vẫn hạnh phúc, vẫn khen nhau nhưng năm sau đã “đường ai nấy đi” đó thôi. Mọi người không nên chê trách Sơn Tùng làm gì cả. Đó là chuyện cá nhân của em ấy, yêu ai, hợp ai, chia tay ai phải có duyên cớ. Có thể yêu nhau lâu quá, hiểu nhau quá rồi nên họ chán nhau thì sao? Đừng soi moi, ném đá nhau. Sơn Tùng giấu việc yêu Thiều Bảo Trâm cũng có sao đâu.

Tại sao lại cứ lôi nghệ sĩ lên các diễn đàn xong chửi bới, nói chuyện đạo đức? Ngoài đời thường cũng có những người còn hành xử kinh khủng hơn. Nên soi mói về nghệ thuật, sản phẩm chứ không nên soi về đời tư. Bản thân tôi không liên quan đến chuyện riêng tư của người khác. Tôi cũng mong mọi người như vậy. Nói mãi chuyện người khác lèm nhèm lắm. Người ta rảnh quá nên hay đố kị, ghen tỵ và soi mói nhau”.

“Ngay việc tôi đi làm phim hài cũng thế, nhiều người chưa xem nhưng đã nói là phim dung tục, nhảm nhí. Họ chỉ phiến diện thôi. Giờ đạo đức giả nhiều. Sơn Tùng là một ngôi sao nhưng em ấy vẫn là một người bình thường, có quy tắc sống riêng của mình. Không phải sống theo ý của ai cả…” – Chiến Thắng tâm sự.

Sơn Tùng nghi có người thứ 3: Hải Tú vướng nghi án lộ ảnh nóng gây sốc Sơn Tùng nghi có người thứ 3: Hải Tú vướng nghi án lộ ảnh nóng gây sốc

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dính nghi án chia tay khiến nhiều người bất ngờ. Hải Tú đang được cho là bạn gái mới của Sơn Tùng. Cô từng có bộ ảnh nóng bỏng tay...

Đinh Lạc Thành

Cùng chuyên mục