Thúy Ngân thả thính cực “ngọt” fan gọi tên Trương Thế Vinh

22/03/2021 22:09

Chuyện tình cảm của Thúy Ngân luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng. Có rất nhiều fan "đẩy thuyền" nữ diễn viên cùng với Trương Thế Vinh.

Mới đây, trên trang Facebook Thúy Ngân đã đăng tải loạt ảnh xinh đẹp kèm dòng trạng thái thả thính cực “ngọt”. Nữ diễn viên viết: “Hy vọng anh vẫn thương dù em béo.

Chỉ mong anh vẫn theo dù em bướng!”.

Ngôi sao - Thúy Ngân thả thính cực “ngọt” fan gọi tên Trương Thế Vinh

Bài viết của Thúy Ngân.

Ngôi sao - Thúy Ngân thả thính cực “ngọt” fan gọi tên Trương Thế Vinh (Hình 2).

Ngôi sao - Thúy Ngân thả thính cực “ngọt” fan gọi tên Trương Thế Vinh (Hình 3).

Hình ảnh mới đăng tải của nữ diễn được nhiều người khen xinh đẹp và trẻ trung.

Dưới phần bình luận ngoài khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, người hâm mộ cũng không quên gọi tên Trương Thế Vinh. Có thể nói, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân là cặp đôi được fan và bạn bè liên tục "đẩy thuyền". Tuy cả hai chưa công khai chuyện tình cảm nhưng lại thường xuyên đăng tải hình ảnh đi chơi, đi ăn cùng bạn bè và đều có mặt nhau khiến fan rất vui và mong một ngày nào đó cả hai sẽ trở thành một đôi.

Ngôi sao - Thúy Ngân thả thính cực “ngọt” fan gọi tên Trương Thế Vinh (Hình 4).

Ngôi sao - Thúy Ngân thả thính cực “ngọt” fan gọi tên Trương Thế Vinh (Hình 5).

Bình luận của người hâm mộ.

Thúy Ngân tên đầy đủ là Lê Huỳnh Thúy Ngân, cô từng tham gia vào nhiều cuộc thi sắc đẹp và ghi dấu bởi nhan sắc và tính cách thân thiện của mình. Cô cũng sở hữu nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng mà gần đây nhất là Gạo nếp gạo tẻ đóng cùng Trung Dũng. Vai diễn đã đem về cho Thúy Ngân giải Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất tại lễ trao giải Mai Vàng.

Noo Phước Thịnh gây bão mạng với câu "thả thính" theo trend dành cho Mai Phương Thúy Noo Phước Thịnh gây bão mạng với câu "thả thính" theo trend dành cho Mai Phương Thúy

Hành động công khai "thả thính" của Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thúy khiến dân mạng xôn xao bàn tán về chuyện tình cảm của cặp đôi.

Quốc Tiệp

Cùng chuyên mục