Tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi ngã xuống kênh xáng Cà Mau – Bạc Liêu

13/05/2022 08:51

Sau gần một ngày tìm kiếm, người dân phát hiện thi thể bé gái ngã xuống kênh xáng Cà Mau - Bạc Liêu tấp vào bãi thuộc khu vực khóm 8, phường 7, Tp.Cà Mau.

Liên quan đến vụ 2 anh em ruột ngã xuống kênh, một cháu mất tích, ông Trần Bảo Toàn, Bí thư phường 7, Tp.Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết, người dân đã phát hiện thi thể bé gái tấp vào bãi thuộc khu vực khóm 8, phường 7 (đối diện Cảng cá).

Theo ông Toàn, ngay khi sự việc xảy ra, phường cũng vận động được cái quách (dùng chôn thi thể - PV), đồ tẩm liệm và bàn giao thi thể bé gái cho gia đình lo hậu sự và hỗ trợ chi phí cho gia đình đưa cháu bé đi hỏa thiêu.

Như Người Đưa Tin đã đưa, vào khoảng 17h30 ngày 11/5, chị Đ.T.H., SN 1995, tạm trú tại khóm 7, phường 7, Tp.Cà Mau dẫn 2 con là cháu Đ.N.T.B., (SN 2018) và cháu Đ.N.T.M.K., (SN 2020) đi chơi. Đi được một lúc, chị H. dẫn 2 con về nhà.

Sau đó, chị H. đi ra nhà sau hâm cơm để cho các con ăn, tuy nhiên khi làm xong thì không thấy 2 cháu B. và K. nên chạy đi tìm kiếm.

Lúc này, chị H. chạy đến bãi vật liệu xây dựng gần nhà tìm kiếm xung quanh thì phát hiện cháu B. đang nằm dưới nước và ngửa mặt lên. Thấy vậy, người mẹ liền nhảy xuống cứu cháu B. và đưa đi Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau cấp cứu.

“Hiện tại, cháu B. đã tỉnh lại và cháu kể với gia đình rằng khi phát hiện em mình té (ngã - PV) xuống sông thì B. nhảy xuống dưới sông kéo lên nhưng không được”, ông Toàn thông tin thêm.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng của phường và báo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Đội nghiệp vụ tìm kiếm cháu K. đến 23h cùng ngày nhưng vẫn không tìm thấy.

Đến 7h30 sáng 12/5, lực lượng cứu hộ tiếp tục thuê xuồng máy (phương tiện di chuyển trên sông - PV) chạy xung quanh khu vực cháu K. té để tìm kiếm.

Phát hiện cơ sở thẩm mỹ không phép "núp bóng" quán cắt tóc, gội đầu Phát hiện cơ sở thẩm mỹ không phép "núp bóng" quán cắt tóc, gội đầu

Dưới tấm bảng hiệu cắt tóc, gội đầu, cơ sở của ông Nguyễn Tấn Phát lại thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng như phun, xăm, thêu trên da... khi chưa được cấp giấy phép...

Điện lực Thanh Hóa "ém" thông tin, bao che nhà thầu vụ 2 trẻ chết đuối Điện lực Thanh Hóa "ém" thông tin, bao che nhà thầu vụ 2 trẻ chết đuối

Liên hệ với lãnh đạo công ty Điện lực Thanh Hóa, PV không được cung cấp danh tính đơn vị thi công, Chánh Văn phòng đơn vị có dấu hiệu bao che, “gỡ tội” cho nhà thầu.

Hữu Việt Tâm

Cùng chuyên mục