Theo thống kê trên khắp 3 miền, có tất cả 7 dinh thự được đặt tên là "Dinh Bảo Đại", đây đều là những tòa nhà bề thế, có kiến trúc đặc sắc thể hiện sự giàu có của bậc đế vương quyền quý mà bất kỳ ai cũng phải ngỡ ngàng. Nổi tiếng nhất là các "Dinh Bảo Đại" tại Đà Lạt, Đồ Sơn hay Nha Trang. Tuy nhiên, ít người biết rằng, nằm giữa trung tâm Hà Nội cũng có 1 "Dinh Bảo Đại" thứ 8.
Dù sản lượng khách quốc nội giảm mạnh so với cùng kỳ do SAGS ngưng cung cấp dịch vụ cho Bamboo Airways, nhưng sản lượng phục vụ các đường bay quốc tế của công ty vẫn tăng trưởng tốt.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, chiều 23/1 Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam Nguyễn Khánh Ngọc đã đến thăm, chúc Tết nguyên Chủ tịch Hội Nguyễn Văn Quyền và thắp hương tưởng nhớ cố Chủ tịch Hội Phùng Văn Tửu.
Theo QQ, vào ngày 20/1, Triệu Vy tự nguyện nộp hồ sơ lên Sở giao dịch chứng khoán Hong Kong (Trung Quốc), chứng minh đã ly hôn doanh nhân Huỳnh Hữu Long vào ngày 23/7/2021.
Theo các chuyên gia, thay vì sử dụng nước lạnh, hãy duy trì thói quen uống nước ấm hàng ngày để cơ thể khỏe mạnh, cải thiện làn da và ngăn ngừa lão hóa sớm. Ngoài ra, uống nước ấm khi bụng đói có thể mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.