Hé lộ điểm đón năm mới bắn pháo hoa quy mô tại TP.HCM

Huy Hoàng
Khu đô thị The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 2, TP. Thủ Đức) sẽ là nơi diễn ra chuỗi hoạt động chào đón năm mới 2024 đặc sắc, hấp dẫn.

Với màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật đỉnh cao kết hợp với sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, Global The City dần hé lộ là địa điểm mà người dân Thành phố mong chờ để tận hưởng giây phút chào đón năm mới 2024.

Văn hoá - Hé lộ điểm đón năm mới bắn pháo hoa quy mô tại TP.HCM

Khu đô thị The Global City sẽ là nơi diễn ra chuỗi hoạt động chào đón năm mới 2024 đặc sắc, hấp dẫn.

Được sự chấp thuận của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM và Ủy ban nhân dân Tp.Thủ Đức, Khu đô thị The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 2, Tp.Thủ Đức), hay còn được gọi là trung tâm mới của thành phố chính thức là nơi diễn ra chuỗi hoạt động chào đón năm mới 2024 đặc sắc hấp dẫn.

Điểm nhấn là màn bắn pháo hoa nghệ thuật quy mô lớn chưa từng có tại khu vực Thủ Đức với hơn 4.500 ống pháo được thực hiện trên hơn 100 giàn kỹ thuật đủ loại như: giàn phun hoa, giàn phun viên, giàn nhấp nháy, những mẫu pháo hoa được sản xuất mới nhất có tầm bắn đảm bảo phục vụ cùng lúc hơn 50.0000 khách tham quan, với những hiệu ứng âm thanh ánh sáng đặc biệt mà những sản phẩm trước chưa từng có.

Kết hợp sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Dương Hoàng Yến, ban nhạc Chillies, Grey D, rapper Pháo, Obito, DJ BI Lee... Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến những giây phú bùng nổ, bầu không khí náo nhiệt đảm bảo một trải nghiệm khó quên cho người dân thành phố.

Văn hoá - Hé lộ điểm đón năm mới bắn pháo hoa quy mô tại TP.HCM (Hình 2).

The Global City là địa điểm hiếm hoi trong thành phố nổi tiếng với màn trình diễn nhạc nước ngoài trời đẳng cấp Đông Nam Á.

Nằm trong chuỗi sự kiện, tại The Global City còn diễn ra nhiều hoạt động giải trí ngoài trời cho khách tham quan. Đặc biệt, đây là địa điểm hiếm hoi trong thành phố nổi tiếng với màn trình diễn nhạc nước ngoài trời đẳng cấp Đông Nam Á, hệ thống đài phun nước cao hơn 60m, kết hợp công nghệ laser hiện đại, tạo nên khung cảnh đầy ấn tượng và mãn nhãn.

The Global City đã trở thành địa điểm vui chơi, giải trí quen thuộc của người dân thành phố từ khi khu nhạc nước ngoài trời khai trương giai đoạn 1 và đi vào hoạt động vào tháng 9/2022. Được phát triển để trở thành trung tâm mới của Tp.HCM, đây là năm thứ 2, The Global City tổ chức sự kiện chào năm mới phục vụ người dân thành phố.

Minh Thành