Dịch vụ nào tại Americare vẫn tiếp tục hoạt động?

Huy Hoàng
Các dịch vụ như tăng cường sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ không phẫu thuật, đánh tan mỡ bụng, giảm béo không xâm lấn khác tại Americare vẫn hoạt động bình thường.

Sau thời gian kiểm tra, Sở Y tế TP.HCM đã ra quyết định xử phạt Trung tâm Giảm béo công nghệ cao Americare (Americare), trong đó ngừng hoạt động khám, chữa bệnh của phòng khám da liễu. Sở Y tế cũng chỉ đạo Americare thực hiện đúng quy định, đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ phục vụ người dân.

anh-1qa-1685366018.jpg  

Thông tin về sự việc trên, đại diện Americare cho hay, hoạt động khám, chữa bệnh của phòng khám da liễu sẽ tạm ngừng trong vòng 4 tháng theo quyết định của Sở Y tế TP. Tuy nhiên, sự việc này sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ khác của Trung tâm. Ngoài phòng khám da liễu, các dịch vụ như spa, thẩm mỹ không phẫu thuật, đánh tan mỡ bụng, giảm béo không xâm lấn khác vẫn hoạt động bình thường.

“Chúng tôi sẽ nghiêm chỉnh chấp hành quyết định của cơ quan quản lý. Sự việc là bài học lớn để nhìn lại mình, tập trung vào những dịch vụ cốt lõi vốn là thương hiệu của Americare. Chúng tôi khẳng định các lỗi bị Thanh tra Sở Y tế phạt vừa rồi hoàn toàn không liên quan đến chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ không phẫu thuật (đánh mỡ bụng) của công ty” - Đại diện Trung tâm chia sẻ.

Có thể nói, sự việc xảy ra tại Americare vừa qua cũng trở thành bài học chung cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Không thể phủ nhận lĩnh vực giảm béo không xâm lấn đang là nhu cầu làm đẹp phổ biến hiện nay, thế nhưng, giảm cân như thế nào, giảm cân ở đâu, sử dụng phương pháp nào lại là câu chuyện mà mỗi khách hàng có nhu cầu phải thực sự là những “người tiêu dùng thông thái” nhất.

anh-2qa-1685366018.png  

“Từ sự việc không đáng có vừa xảy ra, các chuyên gia khuyến cáo, người muốn giảm cân cần lựa chọn cơ sở uy tín để thăm khám, tư vấn xem xét lịch sử sức khỏe, nguy cơ bệnh tật, trên cơ sở đó lựa chọn dịch vụ phù hợp. Lựa chọn cơ sở uy tín, nhân sự có chuyên môn, sử dụng máy móc, trang thiết bị y tế được kiểm định chất lượng để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình giảm béo”, đại diện Americare cho hay.

Ngoài ra, theo phân tích của các chuyên gia, hiện tượng thừa cân hay béo phì đang trở nên phổ biến, là mối nguy hại cho sức khỏe cộng đồng, nguyên nhân là do quá trình ăn uống thiếu khoa học và thói quen ít vận động. Do đó, để giảm cân hiệu quả ngoài sử dụng công nghệ hỗ trợ thì việc kết hợp chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao là điều cần thiết. Các phương pháp này khi kết hợp chặt chẽ với nhau sẽ tạo ra kết quả tốt nhất cho khách hàng trong việc giảm béo và cải thiện sức khỏe.